Mononoke - Anime Mononoke 2007 Poster

Mononoke - Anime Mononoke

Thể loại , , , ,

Năm 2007

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,864

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mononoke:

Phim Mononoke VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime là câu chuyện xảy ta trong chế độ phong kiến Nhật Bản, các hồn ma được gọi là bệnh dịch hạch mononoke cả các hộ gia đình và các vùng nông thôn, để lại một dấu vết của sự sợ hãi trong thức của họ. Một người bí ẩn có sức mạnh để giết các mononoke nơi họ đứng; ông chỉ được biết đến như là Y bán, và ông bỏ các linh hồn bằng cách sử dụng sức mạnh của Exorcism Sword. Tuy nhiên, để rút thanh kiếm của mình, ông đầu tiên phải hiểu Form, Sự thật và lý do của mononoke. Được trang bị với một wit sắc và trí tuệ sắc sảo, các y bán đi lang thang từ nơi này đến nơi khác, đã bác bỏ những linh hồn ma quỷ trong thức của mình. anime này được chia thành năm câu chuyện khác nhau kéo dài khoảng 2-3 tập phim mỗi. Mỗi một trong các những câu chuyện Mononoke này có tinh thần siêu nhiên khác nhau; nhiều người trong số họ bắt nguồn từ văn hóa dân gian Nhật Bản.

Đó là vào các Medicine Người bán để khám phá những Katachi  Makoto (sự thật), và Kotowari (lý do) của tinh thần. Bây giờ, điều này giống như âm thanh trung bình của bạn, tinh thần-of-the-tuần loại hợp đồng, phải không? Nhưng nó không phải là. Đó là một khía cạnh mà làm cho loạt bài này tuyệt vời như vậy. Tất cả những câu chuyện này là duy nhất và không cảm thấy giống như một rehash của những câu chuyện tương tự như trước đây. Ngay cả bằng cách cung cuối cùng, tôi vẫn còn bàng hoàng và entralled bởi những mặc khải của nó. Vì vậy, có, có xoắn bất ngờ trong mỗi vòng cung. Mỗi câu chuyện cũng giữ chủ đề rất chu đáo.

>Bạn mong chờ một series phim về ma siêu nhiên để được về, tốt, tinh thần đã chết, nhưng đó cũng không phải là trường hợp. Hầu hết các câu chuyện khá sâu và ở một mức độ đáng lo ngại. Trong thực tế, Mononoke là rất theo chủ đề dựa trên bản chất của con người, vì đó là con người và hành động của họ để biến đổi linh hồn vào những mononoke thù hận. Nghệ thuật: Tôi sẽ nói bây giờ. Phong cách nghệ thuật có thể đưa ra một số người, đặc biệt là dựa trên những ấn tượng đầu tiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.