Mondaiji Tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yo? - Mondaiji Tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yo? 2013 Poster

Mondaiji Tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yo? - Mondaiji Tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yo?

Thể loại , , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 1 Ova

Lượt xem 32,960

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mondaiji Tachi Ga Isekai Kara Kuru Sou Desu Yo?:


Sakamaki Izayoi – Code Unknow: Ngầu, mất dạy, nói gì làm nấy, bá đạo, một hit chết boss.Kudou Asaka – Thần quang: Tsundere, tiểu thư nhà giàu, gia giáo có hay không thì hổng biết, muốn gì thì làm rồi mới nói. Có thể sai khiến những sinh thể khác.Kasukabe You – Genome Tree: Himitsudere, thần thần bí bí, nói ít làm nhiều, có khi không nói vẫn làm, có thể làm bạn với các loài động vật.Thỏ đen: Bakadere, tưng tửng, nhiều lúc nói một đằng làm một nẻo, là người triệu gọi 3 người trên đến với Khu vườn nhỏ.Theo Thỏ đen, thế giới này đã bị phá tan tành bởi Đại Ma Vương, cô muốn nhờ sự giúp đỡ của 3 mondaiji (tạm dịch là 3 đứa trẻ nổi loạn) này để cứu lấy nó. Thế là Izayoi gần như chẳng cần suy nghĩ mà phán ngay: Thế thì cứ táng chết cha hắn đi là xong.Kết quả là cả 3 bạn trẻ của chúng bắt đầu bước vào thế giới của những Gift Game, trò chơi đương đầu với các Tu La, Ác ma, Tinh linh, tất cả mọi thế lực tại Khu vườn nhỏ.Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: YamiSoraIncoming search terms:
  • anime mondaiji tachi ga isekai kara kuru sou desu yo tap 2


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.