Momokuri (TV) -  2016 Poster

Momokuri (TV)

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 156

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Momokuri (TV):

Phim Momokuri TV VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Câu chuyện xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình Momo cô. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ta trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc.

MAL sử dụng loại đó anime được “lên kế hoạch để được”. Ví dụ, Yuru Yuri OVA đã được lên kế hoạch để có một OVA nhưng họ phát hành nó như một bộ phim trước khi nó được phát hành trên đĩa DVD. Các mục vẫn gọi nó là một OVA. Đỏ Girl được dự định là một bộ phim truyền hình nhưng họ xem trực tiếp nó trực tuyến là tốt, chồng chéo với các đường truyền của bộ phim truyền hình. Các mục MAL cho nó là loại TV. Kể từ Văn phòng Quốc hội đã hoàn thành phát sóng trước khi bộ phim truyền hình bắt đầu Momokuri sẽ vẫn loại Văn phòng Quốc hội.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.