Momokuri -  2016 Poster

Momokuri

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 1,226

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Momokuri:

Phim Momokuri VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD nằm trong những anime 2015 sắp chiếu đến khán giả. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình Momo cô. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ấy trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc. Các trang web teaser cho anime Momokuri có sự thích ứng của Kurose của Momokuri manga tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Nobuhiko Okamoto sẽ lồng tiếng cho người yêu, Shinya Momotsuki (Momo), và Ai Kakuma sẽ lồng tiếng cho vai nữ chính, Yuki Kurihara.

Yoshimasa Hiraike ( Amagami SS , Kaleido sao New Wings , AKB0048 ) đang chỉ đạo các phim hoạt hình tại studio hoạt hình Momokuri kèm theo cả Satelight ( Macross Frontier , The Disappearance của Nagato Yuki-chan ) với nhà sản xuất Fumio Kaneko ( AKB0048 , Đăng Horizon ) cũng về dự án. Lantis sẽ sản xuất âm nhạc. Anime sẽ ra mắt trong năm nay.Câu chuyện của manga xoay quanh Yuki Kurihara, một cô gái cuối cùng đã được cấp mong muốn hẹn hò với lòng mình Momo cô. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô chỉ trông giống như một cô gái bình thường nhưng rất dễ thương. Tuy nhiên, cô ấy là trong thực tế, một maniac hơn Momo, ghi chép các hoạt động của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy anh ấy trong một khoảnh khắc dễ thương. Momo, mặt khác, là thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, và chỉ muốn làm cho Yuki hạnh phúc.
Nguồn:www.animenewsnetwork.com

ews/2015-04-12

obuhiko-okamoto-ai-kakuma-star-in-momokuri-tv-anime-series/.87058
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.