Mobile Suit Gundam Unicorn - Gundam Unicorn 2014 Poster

Mobile Suit Gundam Unicorn - Gundam Unicorn

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 7/? Tập

Lượt xem 191

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam Unicorn:

Phim Mobile Suit Gundam Unicorn VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Câu chuyện bắt đầu với việc tạo ra của Universal Century (UC) hệ thống có niên tự thể hiện một kỷ nguyên mới về thăm dò, thịnh vượng và khả năng. Bây giờ nhảy gần 100 năm để UC 0096. Trái đất và các mối quan hệ không gian vẫn còn căng thẳng nhưng người dân trong không gian, còn lại đấu tranh Zeon một lần cuối cùng cho tự do sau khi bị nhiều cuộc chiến tranh thất bại. Một tiền đề đơn giản, nhưng chính xác những gì xảy ra trong giai đoạn này có những hậu quả có tính phức tạp và sâu sắc tất cả con người sống trên trái đất và trong không gian.

Khả năng. Nó đã được đề cập trong đa dạng đã nhưng với lý do tuyệt vời. Một từ như mạnh mẽ nhưng lại mơ hồ và có thể tổng hợp Gundam Unicorn ngắn gọn. Tại sao? Câu trả lời nằm trong Box Laplace, một item không rõ bí ẩn cho tất cả những con người tồn tại, nhưng có tin đồn là cán cân quyền lực cho các Zeon. Như nhận xét của Full Frontal mình, “Bạn có tin vào khả năng một cái gì đó rất mơ hồ nhưng mạnh mẽ như vậy?” Đây là lý do tại sao các Neo Zeon tăng một lần cuối cùng. Đây là lý do tại sao họ, những Mobile Suit Gundam 0083 chiến đấu cho các khả năng của một đối tượng không có con người biết đến. Đây là lý do tại sao họ phải tìm Box Laplace để thoát khỏi sự kìm kẹp của Liên bang Trái Đất và chìa khóa để các hộp là không có gì khác hơn so với RX-0 Unicorn Gundam, các con thú của khả năng, biểu tượng của niềm hy vọng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.