Mobile Suit Gundam: Twilight Axis -  2017 Poster

Mobile Suit Gundam: Twilight Axis

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 132

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam: Twilight Axis:

Phim Mobile Suit Gundam: Twilight Axis Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Universal Century 0096. Một vài tháng đã trôi qua kể từ sự cố xung quanh hộp của Laplace còn được gọi là Điều lệ Thế giới của Thế kỷ. Lực lượng Liên đoàn Trái đất phái một nhóm các nhà điều tra đến Trục Xa đang trôi dạt ra ngoài Mặt cầu. Hai thường dân tham gia với tư cách là thành viên của nhóm nghiên cứu: Arlette Almage và Danton Hyleg. Cả hai đều có quá khứ với dịch vụ của chính phủ để các nguyên tắc của Zeon và Neo Zeon như là một kỹ sư và thử nghiệm thí điểm. Sau khi thâm nhập vào Axis, các nhà điều tra bị tấn công bên trong một căn cứ, nơi không ai nên đến. Arlette và Dalton đang phải đối mặt với một sự việc mà họ không bao giờ tưởng tượng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.