Mobile Suit Gundam Thunderbolt: December Sky -  2016 Poster

Mobile Suit Gundam Thunderbolt: December Sky

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie Raw

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt: December Sky:

Phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt: December Sky VietSub movie. quân Liên đoàn và các lực lượng Zeon tiến hành một cuộc chiến khốc liệt trong ngành Thunderbolt trong những gì đã từng Side 4 “Moore.” Các ngành Thunderbolt là một khu vực bầy gồm các mảnh vỡ của các thuộc địa không gian bị phá hủy, đặt tên cho các phóng điện từ các mảnh vỡ kim loại. MS thí điểm Io Flemming là một trong những người lính Liên đoàn những người được phái đến các khu vực, nơi Zeon bắn tỉa Daryl Lorenz đang chờ đợi họ trên chiến trường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.