Mobile Suit Gundam Thunderbolt -  2015 Poster

Mobile Suit Gundam Thunderbolt

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt:

Phim Mobile Suit Gundam Thunderbolt VietSub (4 tập cuối) tiếng việt full hd. Một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản có một mini-series mới đến tháng mười hai này, Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Một series anime bốn tập từ Sunshine và Bandai Visual, chuyển thể từ manga cùng tên. Ra trong Chiến tranh One Year of the Century Universal, câu chuyện chính sau sự kiện trong “Thunderbolt ngành”, một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phá.

Loạt bài này dường như được thiết lập trong phần “chính” dòng thời gian của vũ trụ Gundam, đó là một từ series Gundam Mobile Suit gốc. Sự phụ thuộc nặng rõ ràng trên một soundtrack jazz gì bộ này ngoài các mục khác trong nhượng quyền thương mại là. Đoạn trailer chính tính năng tường để tường đệm jazz như phi công đang tàn nhẫn giết và chúng tôi đang giới thiệu với dàn diễn viên chính của chúng tôi.

Tôi sẽ không nói dối; bất kỳ chương trình đó mang lại cho tôi những cảnh hành động được phổ nhạc jazz là một chiến thắng ngay lập tức. Với chỉ bốn tập phim kế hoạch, Mobile Suit Gundam Thunderbolt vẻ đã sẵn sàng để tạo ấn tượng độc đáo về Gundam.

Việc đầu tiên tập phim 18 phút sẽ có kỹ thuật số tại Nhật Bản vào ngày 25 Tháng Mười Hai. Bây giờ đó là một địa ngục của một món quà Giáng sinh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.