Mobile Suit Gundam The Origin - Mobile Suit Gundam: The Origin I 2015 Poster

Mobile Suit Gundam The Origin - Mobile Suit Gundam: The Origin I

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/4 Tập

Lượt xem 254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam The Origin:

Phim Mobile Suit Gundam The Origin VietSub (4 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một trong các dự án của 4tập phim sẽ kể câu chuyện của Casval Rem Deikun và Artesia Som Deikun (Char và Sayla, trước khi Char được gọi là Red Comet) trước chiến tranh một năm trong UC.0068. Tôi đã nhìn thấy một số trận đánh đáng kinh ngạc (art-khôn ngoan) trong không gian trong anime: cuộc chiến trong tập cuối của Macross Frontier, sự tham gia đội tàu gần Pluto trong những cảnh mở đầu của Yamato 2199, và cuộc chiến giữa Kshatriya và phù hợp với grunt trong tập đầu tiên của Unicorn.

Trận Loum, một cái gì đó chỉ được miêu tả một lần trước, luôn luôn là một trận chiến Gundam tôi đã luôn luôn muốn nhìn thấy, cả hai cho vấy máu có uy tín của mình và cho là cuộc chiến mà kiếm được Char nickname Red Comet của mình. Miêu tả này đã không thất vọng, là phải lên đó với phần còn lại của họ. Vâng hoạt hình và cũng đặt lại với nhau.Có rất nhiều tôi cảm nhận về xứ I. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để từ đó ra suôn sẻ. Sẽ có spoilers và tôi sẽ không cảm thấy xấu nếu bạn bận tâm để đọc. Tôi hy vọng rằng nếu bạn đã xem phim này, bạn có toàn bộ các thông tin cơ bản như 0079 hoặc bạn đang thực sự ngu ngốc.

Mobile Suit Gundam: The Origin. Câu chuyện rất phụ của Gundam đó nói với chúng ta như thế nào các sáng chói mà là 0079 bắt đầu ra. Trong cài đặt đầu tiên, chúng tôi được giới thiệu với thời đại của Mobile Suit Gundam The Origin Principality của tổ tiên Zeon và các sự kiện gia đình Zabi Đặt ở vị trí của mình. Trẻ em của Zeon, Artesia và Casval, bị lôi kéo vào mớ hỗn độn của mình và do đó bắt đầu một niên buôn lậu trẻ em hoàng gia ra khỏi Zabi bàn chân.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.