Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year War -  2013 Poster

Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year War

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year War:

Phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year WarVietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim xảy ra tại Universal Century 0079. Kể về anh chàng Oliver May là một nhân viên kỹ thuật trong Zeon 603 kỹ thuật Đơn vị thẩm định, phụ trách thử nghiệm công nghệ quân sự mới. Đóng ở Jotunheim, một tàu vận tải dân sự đã được chuyển đổi thành quân đội sử dụng, Oliver phải đi vào trận chiến và trải nghiệm One Year War, chỉ có thời gian này từ quan điểm của một người thử vũ khí người đấu tranh để thực hiện một tác động về một cuộc chiến tranh đang phát triển trong quá trình thay đổi lần.

Phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year War

Phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: The Hidden One Year War

Trong 3  tập phim hoạt hình OVA kể những câu chuyện của 3 loại vũ khí khác nhau và kỹ thuật của nhà vô địch. Đầu tiên là về một pháo hàng loạt người nhanh chóng tìm thấy một nhà vô địch trong pháo chủ của Jotunheim. Thứ hai là một chiếc xe tăng đó giới thiệu điện tốt nhất của mình trong tay của một người hướng dẫn pháo binh giàu kinh nghiệm có một chút của một vấn đề ma túy. Cuối cùng đó là phù hợp với điện thoại di động Zudah khiển bởi một cuộc chiến anh hùng đẹp trai, nhưng tất cả không phải là những gì nó có vẻ là Mobile Suit Gundam MS IGLOO sẽ dẫn dắt chúng ta đi đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, bản vietsub chúng tôi sẽ đăng tải cho các bạn nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.