Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079 -  2013 Poster

Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079:

Phim Mobile Suit Gundam MS IGLOO: Apocalypse 0079 VietSub (3 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim trong lúc anh chàng Trung úy Oliver tháng và 603 kỹ thuật Division Unit trên tàu Jotunheim tiếp tục thử nghiệm và đánh giá vũ khí thử nghiệm để hỗ trợ các nỗ lực chiến tranh Zeon chống lại các lực lượng Liên bang. Vào cuối của mỗi thí nghiệm, những câu chuyện của những thử thách và đau khổ phải đối mặt với vũ khí và phi công thử nghiệm của nó bổ sung một chương nhỏ để lịch sử lâu dài của năm War One.

Đây chính là phần tiếp theo tuyệt vời để Suit Gundam MS IGLOO Mobile: The War Hidden One Year chọn nơi mà các prequel rời đi, với Trung Oliver tháng và 603 kỹ thuật Division Unit trên tàu Jotunheim tiếp tục thử nghiệm và đánh giá vũ khí thử nghiệm để hỗ trợ các nỗ lực chiến tranh chống lại Zeon lực lượng liên bang. Một nỗ lực chiến tranh mà không phải là sẽ tốt cho Zeon.

Những 3 OVA kể những câu chuyện của một loại vũ khí khác nhau và kỹ thuật của nhà vô địch. Đầu tiên là về một sâu thấy phù hợp với điện thoại di động lặn được điều khiển bởi một thủy thủ, những người được yêu thương và rất thực tế trả lại. Ông có cốt truyện tốt nhất, mà là tuyệt vời bởi vì như tất cả biển người thật, anh không nói chuyện rất nhiều.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.