Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans - Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans 2013 Poster

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans - Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 8,796

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans:

Phim Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime diễn ra sau khi 300 năm sau khi kết thúc chiến tranh của Calamity. Các thế lực cai trị các Sphere Trái đất đã bị lật đổ, nhường chỗ cho những người cai trị mới của một thế giới mới, kiệt sức của trận chiến. Trong khi đó, rất xa trên sao Hỏa, các tia lửa để đốt cháy mà đe dọa một cuộc chiến tranh mới đã được đánh … nhân vật chính của chúng tôi Mikazuki Augus, một thành viên của công ty an ninh tư nhân Chryse Guard Security (CGS), mang một sứ mệnh là vệ sĩ của Kudelia Aina Bernstein, một cô gái trẻ, những người agitates độc lập Chryse từ Trái đất.

Tuy nhiên chúng ta thấy rằng Gundam Wing tồn tại được khi các đơn vị Gjallarhorn ưu tú, tính cách mạng với đàn áp, cuộc tấn công CGS, cao-up của nó cố tình sử dụng Mikazuki và các chàng trai khác như là một mồi nhử để che rút lui của mình. Orga Itsuka, lãnh đạo đội hình của các chàng trai, có bị bỏ rơi này của người lớn như là động lực để khởi động một full-fledged cuộc đảo chánh. Với các đơn đặt hàng từ Orga để giữ lại Gjallarhorn, phi vụ Mikazuki trong Calamity thời Chiến tranh phế liệu mà CGS đã được sử dụng như một máy phát điện-Gundam Barbatos

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.