Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory -  2013 Poster

Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 348

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory:

Phim Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim ba năm sau khi kết thúc các thảm họa One Year War, hòa bình trên trái đất và các thuộc địa đã phá vỡ bởi sự hiện diện của Hạm đội Delaz, một nhóm quân đội Zeon lừa đảo trung thành với lý tưởng của các nhà độc tài cuối Gihren Zabi. Ace thí điểm Delaz Hạm đội Anavel Gato, một lần được ca ngợi là “The Nightmare của Solomon”, xâm nhập Torrington cơ sở của Liên đoàn tại Úc và đánh cắp các Gundam GP02A “Physalis” nguyên mẫu hạt nhân trang bị vũ khí.

Rookie thí điểm Kou Uraki-với sự trợ giúp của kỹ sư Anaheim Electronics Nina Purpleton và phi hành đoàn của các tàu sân bay Albion-phi công Gundam GP01 “Zephyranthes” nguyên mẫu trong một nỗ lực để khôi phục lại các đơn vị Gundam đánh cắp và ngăn chặn một cuộc chiến khác từ phá vỡ ra.Đây là câu chuyện mà đặt ra để thu hẹp khoảng cách giữa các dòng Gundamgốc, và Zeta Gundam. Liệu nó có làm một công việc tuyệt vời về điều đó? Cá nhân, có và không. Vâng, bởi vì bạn tìm hiểu về những gì đã xảy ra với cácLiên đoàn đến nơi nó trở thành trong Zeta Gundam.

Và không có, bởi vì bạn không thực sự có thể nhìn thấy những gì xảy ra với phần lớn các diễn viên ban đầu từ loạt như Amuro và Char, và chủ yếu tập trung vào các diễn viêntạo ra dành riêng cho saga này. Có một số nhân vật Gundam 0083 khác trước đâyrằng sẽ có khách mời ngắn gọn, nhưng nếu bạn muốn biết, xem và tìm hiểu. Nhưng tôi nói cho nó làm gì trong một ý nghĩa tổng thể, nó hoạt động khá tốt.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.