Mobile Suit Gundam 00 SS2 -  2013 Poster

Mobile Suit Gundam 00 SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 319

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Suit Gundam 00 SS2:

Phim Mobile Suit Gundam 00 SS2 VietSub (25 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện tiếp theo của nó, sau 4 năm kết thúc trận chiến tranh tại Celestial Being  thì lực lượng liên Hợp Quốc đang tiến hành một loạt những hành động thu quân kiểm soát lại tình hình, để dễ dàng hơn trong việc đào tạo các chiến binh và sự hợp tác mới họ đã làm nên Liên đoàn Sphere Trái đất, với hy vọng rằng đây chính là những lý tưởng mới để bảo vệ con người trước những nguy cơ dễ đổ vỡ hay chính trị lại tiếp tục leo thang, nhưng vậy mà họ đã lạm dụng quyền hạng, giáo lý, và ý thức hệ trong sự thống nhất giữa các quốc gia thành viên.

Anh chàng Saji Crossroad đã theo học với huy vọng sau này mình trở thành những kỹ sư tương lai bay vào không gian để giữ lời hứa với Louise Halevy, anh đã bắt đầu gia nhập tổ chức A-Laws với chức danh là người lính quèn, với hy vọng sẽ tìm ra được những điều bí mật nằm trong tổ chức này.Ngoài ra Setsuna F. Seiei đã may mắn sống xót sau những trận đánh mạnh Mobile Suit Gundam 00  giữa hai lực lượng cách đây hơn 4 năm, anh đã thấy được những thay đổi từ Celestial Being. Sự thất bại của Alejandro Corner là điều anh cảm thấy vô cùng xung xướng để có được một thế giới được sống trong hòa bình, chính điều ấy đã làm cho tổ chức A-Laws phải đau đầu vì những hành động phi nghĩa của mình. Giờ anh anh đã cùng với Mobile Suit Gundam 00 Season 2 VietSub chiến đấu để gia tắng thêm sức mạnh với khả năng thay đổi thế giới bắt đầy từ ngay bây giờ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.