Mobile Fighter G Gundam - Hoạt Hình Mobile Fighter G Gundam 2012 Poster

Mobile Fighter G Gundam - Hoạt Hình Mobile Fighter G Gundam

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mobile Fighter G Gundam:

Phim Mobile Fighter G Gundam VietSub (49 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện được diễn ra trong Năm FC 60, phần lớn nhân loại sống ở thuộc địa không gian mà quỹ đạo Trái đất. Sự thống trị trên các thuộc địa được quyết định một lần mỗi bốnnăm một giải đấu lớn, trong đó mỗi quốc gia sẽ gửi một đại diện duy nhất để chống lại những người khác với một robot khổng lồ được gọi là một Gundam.Domon Kashuu được chọn để đại diện cho Neo-Nhật Bản trong một trongnhững giải đấu, nhưng ông đã chiến đấu ít hơn để đảm bảo chiến thắng quốc gia của mình hơn là để tìm người anh trai của mình, người đã được đổ lỗi cho cái chết của cha mẹ Domon và sự biến mất của một vũ khí rất nguy hiểm, tối Gundam hay devil Gundam.

Câu chuyện chính nó là đơn giản và vui nhộn, và tối thiểu hấp dẫn. Tôi thích làm thế nào nó có yếu tố khó lường trong đó và bạn không thực sự mong đợi những điều nào đó xảy ra. Các cơ sở trong vũ trụ trong tương lai Century nơi trò chơi, chính trị và chiến tranh được handeled qua Gundam Fight G là một khái niệm khá thú vị theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, bởi vì tôi nghĩ rằng trong phần Gundam Build Fighters  thật thẳng thắn là cách mọi thứ nên được. Chúng tôi sẽ không có chiến tranh, và nó muốn được khá thú vị. Nhưng buồn thay, những người trên trái đất sẽ bị thiệt hại tài sản thế chấp là một kết quả.

Dàn diễn viên đa dạng văn hóa của khóa học là nơi Kakero ảnh hưởng các ni nhẫn đi vào chơi. Một số phần của các nhân vật được rập khuôn hoặc mô tả trong những gì người Mỹ sẽ tìm thấy không chính xác về mặt chính trị. Tôi có nghĩa là, Nga là một tù nhân? Người Nhật Bản miêu tả là công bình? Mỹ miêu tả là kỳ lạ và kiêu ngạo? Và danh sách đi về. Nếu bạn không hài lòng bởi các loại công cụ, sau đó có thể bạn sẽ cười vì nó được cho bạn trong đó loại cách. Bởi vì người Nhật không biết đến khái niệm đúng đắn về chính trị trong phim hoạt hình , họ có thể khóa học có được đi với làm một cái gì đó như thế này ở đất nước của họ. Ngoài ra tất cả các tôn giáo bên ngoài như Mobile Fighter G Gundam trong tương lai Domon, được gọi là Thiên Chúa Gundam, hoặc G Gundam cho ngắn được thay đổi Burning Gundam; và Devil Gundam sẽ được đổi tên thành Dark Gundam.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.