Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi - Những Cô Con Gái Của Mnemosyne 2013 Poster

Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi - Những Cô Con Gái Của Mnemosyne

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi:

Phim Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi -Những Cô Con Gái Của Mnemosyne VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Rin Asogi là một thám tử tư bất tử với một khát cho vodka và một tài năng để thu hút những thứ đi bump trong đêm. Trong một loạt các họa tiết ác mộng kéo dài sáu mươi lăm năm, cơ thể tươi tốt Rin được sadistically đâm, thổi lên, và khô lên để bột không có máu. Các quái vật đằng sau sự tồn tại của cô là tra tấn Apos, một hữu thể vĩnh cửu ám ảnh với hy sinh Rin để Yggdrasil, các cây của tất cả cuộc sống. Trong khi Rin phải đấu tranh để làm sáng tỏ những bí mật của nỗi đau vô tận của mình, Apos ẩn nấp trong bóng tối, mong muốn xé thành cơ chín muồi của mình và nuốt những kỷ niệm của vô số cuộc sống của cô.

Rin không còn xa lạ với thế giới của người chết, nhưng lần sau mình có thể kéo dài mãi mãi.Câu chuyện sau Rin và Mimi, những người khác nhau mà họ gặp phải và những âm mưu bao quát xung quanh hiện tượng bí ẩn liên quan đến Yggdrasil, tất cả mọi thứ là mảnh dần sáng tỏ bởi mảnh để đi đến một kết luận trong tập cuối cùng. Trong đầu của loạt bài này, Rin và Mimi chạy một cơ quan thám tử, như vậy các tập phim Mnemosyne đầu tiên dường như là câu chuyện bí ẩn độc lập hơn mà tiết lộ chút về bản chất thật của các cô gái và gần như không có gì về âm mưu bao quát. Miếng dần dần nhiều hơn được thêm vào các câu đố và toàn bộ cốt truyện trở nên rõ ràng trong tập phim cuối cùng khi nó giải thích đầy đủ và ý định của những người đã giật dây đằng sau bóng tối trở nên rõ ràng.

Điều này có thể làm cho những tiết lộ thức một chút kinh nghiệm nghịch lý cho người xem. Trên một đầu, như tất cả mọi thứ được giải thích với khán giả về bản chất thần bí của những kẻ bất tử, thiên thần và Yggdrasil, nó được khen thưởng cuối cùng cũng thấy bức tranh lớn hơn của series . Ở đầu bên kia vì nó đã được ban đầu rất mơ hồ mà nó có vẻ gần như vắng mặt trong các tập phim đầu tiên, hầu hết khán giả, những người đã phát triển một mối quan hệ với các nhân vật Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi nữ chính có nhiều khả năng để tập trung vào những gì sẽ trở thành của họ và có thể cảm thấy xa lạ hơn trong trường hợp của cốt truyện bao quát và tác động của nó đối với con người, mặc dù nó không liên quan đến các nhân vật chính. Thoạt nhìn nó có thể trông giống như kinh dị và những cảnh tình dục là chỉ có như điểm bán hàng để thương hiệu hàng loạt và phù hợp với nó trong thể loại kinh dị

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.