MM Ss2 - MM! Specials 2013 Poster

MM Ss2 - MM! Specials

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim MM Ss2:

Phim MM Ss2 VietSub (9 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là một phim hoạt hình đầy lãng mạn, những cảnh hài hước, một câu chuyện hay, và một số nhân vật có một số vấn đề. Tôi thề là không có một nhân vật mà không có một vấn đề như thế khổ dâm hay ác dâm. Dù sao MM! Là một phim hoạt hình tuyệt vời trong quan điểm của tôi. Điều này xoay quanh một học sinh trung học tên là Tarou và ông là một masochist hardcore. Vì vậy, một ngày nào đó người bạn của ông gửi ông đến câu lạc bộ tình nguyện thứ hai tại trường học của mình và Tarou giải thích vấn đề của mình cho chủ tịch câu lạc bộ và cô ấy hành động đẹp trong đầu, nhưng cô ấy phá vỡ nhân vật và bắt đầu đập Tarou mà đến việc anh bị đánh bại bởi một cô gái xinh đẹp cảm thấy tuyệt vời để show lessanh ta. Vì vậy, nếu bạn đã không nhận thấy cô là một tàn bạo và yêu thương làm tổn thương Tarou và sau đó bà cam kết giải thóat anh khổ dâm của mình.

Đây là một trong những anime nơi mà tôi chỉ cần stumbled trên nó trên phim hoạt hình MM quái dị và không ngờ sự điên rồ đó là về để ném vào tôi. đây chỉ là Mad, Mad, Mad tất cả các cách thức thông qua và tôi yêu thích nó. Lý do chính tôi thích anime mm ss2 này là ba nhân vật chính (Taro Sado, Mio Isurugi và Arashiko Yuno) tất cả những người có họ, cho phép nói rằng khó khăn trong cuộc sống tại trường. Tôi yêu bộ ba này của Misfits. phong cách nghệ thuật của trò chơi là rất lớn và do đó là những âm thanh, đặc biệt là khi có một tài liệu tham khảo Z bóng rồng trong anime và nó chỉ làm tôi sống lại thời thơ ấu của tôi.

 

 

Có thể nói rằng phim hoạt hình này là hoàn hảo, có một hoặc hai điều mà tôi đã không được quan tâm đến. đã có một chút của một câu chuyện, nhưng nó không cảm thấy thú vị, đó là chủ yếu chỉ kịch bản sau khi kịch bản được thú vị, tôi chỉ muốn nhiều hơn một câu chuyện. Ngoài ra rằng nó chỉ sắp xếp đi đầu và là hơi đáng thất vọng như tôi ước gì có nhiều tập phim. Tất cả trong tất cả tôi yêu các nhân vật và nghệ thuật phong cách, chỉ mong rằng câu chuyện đã được nhiều hơn một câu chuyện. Tuy nhiên tôi sẽ mua này có tiền, vì vậy cho tôi biết những gì bạn nghĩ về nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.