Mitsudomoe Zouryouchuu! - Mitsudomoe Dai Ni Ki 2011 Poster

Mitsudomoe Zouryouchuu! - Mitsudomoe Dai Ni Ki

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 198

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mitsudomoe Zouryouchuu!:

Phim Mitsudomoe Zouryouchuu! -Mitsudomoe Dai Ni Ki VietSub (8 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Mitsudomoe là một bộ phim hài gag. Những tiền đề cơ bản là giống như mùa trước: cuộc sống điên điên của ba ba Marui: Mitsuba, Futaba, và Hitoha. Những câu nói đùa bao gồm chủ yếu của bộ phim hài vui nhộn và hài hước thô tục toilet . Mặc dù hoạt hình đã vẽ đường một bước trước khi Gintama và không thực hiện bất cứ điều gì. Giống như mùa đầu tiên, không có cốt truyện hay hơn cong quest sử thi: bạn không mong đợi điều đó trong một bộ phim hài như thế này. Sự phát triển nhân vật thực hiện trong mùa giải đầu tiên gì lợi dụng được. Chúng tôi có một cảm giác chung của các nhân vật là ai, thoái thác của họ là gì, và những gì làm cho họ đánh dấu.

Trộn và khuấy trong những nhân vật cũ để tạo ra tình huống mới lạ và hài hước như vậy, cuốn tiểu thuyết những gì được thực hiện khá tốt trong mùa giải thứ hai này là; không phải trò đùa là lạm dụng hoặc cũ trong chương trình này. Điều đó không có nghĩa là các nhà văn đã từ bỏ phát triển nhân vật như là một nguồn của sự hài hước. Đó là hiện tại, mặc dù với số lượng thích hợp cho một bộ phim hài Mitsudomoe Zouryouchuu đầy sáng tạo này.

Mỗi tập phim Mitsudomoe Dai Ni Ki về cơ bản có ba hoặc bốn bé nhỏ “truyện ngắn”, mỗi trong số đó là độc lập với nhau. Tôi cũng nhận thấy rằng họ đã phát sóng những đoạn ngắn ra khỏi thứ tự thời gian tức là họ phát sóng các lớp bơi trong hồ bơi trước khi phát sóng đoạn hiển thị lớp làm sạch hồ bơi. Ngoài ra một số sự kiện được chia thành hai phân khúc khác nhau, ví dụ như những câu chuyện Giáng sinh, được chia làm hai. Tuy nhiên phát sóng không đồng đều này của tập không gây ra các vấn đề liên tục do sự thiếu âm mưu thực tế.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.