Mitsudomoe -  2013 Poster

Mitsudomoe

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 95

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mitsudomoe:

Nội dung kể về tình thầy trò giữa thầy giáo trẻ Yabe Satoshi và 3 đứa nhóc học sinh lớp 6 đáng yêu, vừa mới tốt nghiệp ngành sư phạm ra trường để tìm một công việc làm, sau khi có quyết định dạy học tại trường tiểu học, thầy đã rất “hạnh phúc” biết bao khi cậu “vớ” ngay phải lớp 6-3, đây được xem là lớp học ngoan ngoãn đáng yêu với 3 cô cậu học trò hiền nhất lớp luôn, vẽ bề ngoài của Marui – Marui Mitsuba (Con cả), Marui Futaba (con hai), Marui Hitoha (Con út), đã khiến có YAbe thích thú hơn rồi, vậy mà trong thời gian dạy đã phát ra những tính cách của nhất quỷ nhì ma đã làm cho ông thầy này luôn khổ sỡ, liên tiếp những trò chơi đảng quái đã khiến thầy giáo trẻ này phải khổ sở nhiều phen hú ví lun. đón xem Anime hay này nhé.

Xem Phim Mitsudomoe trọn bộ, Phim Mitsudomoe tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14 tập cuối. Phim Mitsudomoe vietsub, Mitsudomoe thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.