Miss Monochrome: The Animation Ss3 -  2015 Poster

Miss Monochrome: The Animation Ss3

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 3,121

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Miss Monochrome: The Animation Ss3:

Phim Miss Monochrome: The Animation Ss3 VietSub (13 tập cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung anime tiếp nối phần 3 của chuỗi phim Miss Monochrome: The Animation khá hay và đầy hài hước.Câu chuyện ban đầu sau Hoa hậu Đơn sắc, một cô gái android rằng quyết định cô “muốn hơn bao giờ hết!” Để đạt được mong muốn đó, cô đặt kế hoạch của mình vào chuyển động để trở thành thần tượng nóng nhất. Thông thường các loại để chạy vòng vòng, Hoa hậuMonochrome scrambles để làm cho nó trong ngành công nghiệp nhạc thần tượng.

Hoa hậu Đơn sắc, một nhân vật tạo ra và do nữ diễn viên giọng Yui Horie, xuất hiện như một nhân vật 3D tại “Horie Yui o Meguru Bōken III ~ Bí mật Sứ mệnh Tour ~” buổi hòa nhạc vào tháng Ba năm 2012. Đúng như tên gọi của mình, cô khinh thường màu. Sau khi xuất hiện buổi hòa nhạc của mình, Hoa hậuMonochrome sinh ra một loại sản phẩm vật, và cô đã xuất hiện trong các trò chơi xã hội phổ biến Girlfriend (Kari) hoặc Girlfriend Beta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.