Miss Monochrome: The Animation SS2 - Miss Monochrome: The Animation (2015) 2015 Poster

Miss Monochrome: The Animation SS2 - Miss Monochrome: The Animation (2015)

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 2,771

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Miss Monochrome: The Animation SS2:

Phim Miss Monochrome: The Animation SS2 VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi mùa đầu tiên của anime về cô gái người máy Yui Horie đã được ra mắt vào năm 2013. Sự kiện sân khấu đặc biệt Ultra Super Pictures đã được thông báo tại Anime Nhật 2015 vào ngày thứ bảy rằng series anime truyền hình Miss Monochrome sẽ ra mắt season 2. Mùa này sẽ chiếu trong khoảng thời gian Ultra Super Anime trong vòng 30 phút và sẽ được bắt đầu vào ngày 3 tháng 7. Dàn diễn viên và nhân viên chính của mùa đầu tiên sẽ quay trở lại trong season 2 này:

Yui Horie vai Miss Monochrome.
Keiji Fujiwara vai Maneo.
Kikuko Inoue vai KIKUKO.
Akemi Kanda vai Mana.

Thiết kế nhân vật gốc: Yui Horie.
Đạo diễn: Yoshiaki Iwasaki.
Biên kịch: Kazuyuki Fudeyasu.
Thiết kế nhân vật:: Yūki Morimoto.
Thiết kế nhân vật phụ: Naoto Nakamura.
Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa.
Sản xuất ảnh động : LIDEN FILMS, SANZIGEN Animation Studio.
Sản xuất: Miss Monochrome Production Committee.


Mùa đầu tiên của anime Miss Monochrome: The Animation đã được ra mắt lần đầu vào năm 2013, và Crunchyroll đã công chiếu series này khi nó được lên sóng.

Câu chuyện gốc xoay quanh nhân vật Miss Monochrome, một cô nàng người máy quyết định muốn có được nhiều thứ hơn hiện tại. Để đạt được mong muốn đó, cô lên kế hoạch trở thành một idol hot nhất. Thường thì công việc này giống như đang chạy quanh những vòng tròn lẫn quẩn, Miss Monochrome đã phải tranh giành để thực hiện được điều ước đó trong nền công nghiệp idol.
Miss Monochrome, một nhân vật được tạo ra và được thủ vai bởi nữ diễn viên lồng tiếng Yui Horie, xuất hiện như một nhân vật 3D tại buổi hòa nhạc “Horie Yui o Meguru Bōken III ~Tour Nhiệm vụ bí mật~ ” vào tháng 3 năm 2012. Sau khi xuất hiện trong buổi hòa nhạc của mình, Miss Monochrome cho ra mắt một dòng sản phẩm nhân vật và cô đã xuất hiện trong một game xã hội rất phổ biến Girlfriend (Kari) hay còn gọi là Girlfriend Beta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.