Miss Monochrome: The Animation - Miss Monochrome 2013 Poster

Miss Monochrome: The Animation - Miss Monochrome

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Miss Monochrome: The Animation:

Phim Miss Monochrome: The Animation VietSub (13 tập cuối) Fulll tiếng việt trọn bọ HD. Nội dung phim “Miss Monochrome” là một thiết kế nhân vật gốc từ seiyuu Horie Yui. Trong tháng 3 năm 2012, lần đầu tiên cô đã sử dụng “Miss Monochrome” nhân vật như một ca sĩ ảo 3D để hát những bài hát của cô tại buổi hòa nhạc của mình “Horie Yui wo Meguru Bouken III ~ Bí mật Sứ mệnh Tour ~.” Sau đó, các nhân vật xuất hiện trong một loạt các hàng hóa cũng như trong các trò chơi mạng xã hội “Girlfriend (Beta).” Theo các thiết lập, Miss Monochrome yêu chỉ có phong cách đơn sắc, không thích tất cả các loại màu sắc, và luôn mơ ước về việc thay đổi thế giới vào màu đơn sắc yêu thích của cô.Điều này không gây trở ngại cho sự quyến rũ của cô, trong thực tế, nó tiếp tục tăng cường nó.

Việc thiếu các phản ứng trong những trò khôi hài làm cho sự hài hước mà nhiều thêm phong phú. Có thực sự là một câu chuyện trở lại lý do tại sao cô muốn trở thành một thần tượng và nó có cái gì để làm với một thần tượng phổ biến hơn. Tôi sẽ không làm hỏng nó. Nghệ thuật: 8 Nghệ thuật hiện đại là cơ bản trong những cảnh bình thường, trong đó có chủ yếu là đối thoại. Những cảnh đang hiển thị khác, hát thần tượng hay một cái gì đó quan trọng đang diễn ra là nơi mà nghệ thuật tỏa sáng. Các màu sắc trong những cảnh có độ tương phản tốt đẹp và chuyển động thực tế. ED Hoa hậu Monochrome là đặc biệt thú vị mặc ​​dù là CGI. Sound: 8 Không có OP cho phim hoạt hình Miss Monochrome này, và tôi hoan nghênh điều đó cho rằng như hầu hết các tập phim ngắn hoạt hình khác không bao giờ có đủ thời gian cho các chương trình thực tế vì điều này. Tuy nhiên nó có một ED nó được đặt tên một cách thích hợp “Poker Face”. Không có nó không phải là một cover Lady Gaga.

Nó là một bản gốc Hoa hậu Monochrome phù hợp với mình hoàn hảo bởi vì như tôi đã đề cập trước đây, cô không có khả năng cảm xúc. Việc lồng tiếng cho phim hoạt hình này là khá tốt. Maneo, người quản lý cũng được lên tiếng. Hoa hậu Monochrome mình là đơn điệu do là một android nên cô ấy là tuyệt vời quá. Đặc tính: 10 Tôi cần thiết để cung cấp cho Hoa hậu Monochrome 10 ký tự. Anime Miss Monochrome The Animationnày đã một tay tạo ra những nhân vật tuyệt vời nhất của tất cả các thời gian bao giờ tồn tại trong anime … Ruu-chan. Đối thoại của nó là tuyệt vời! Nó tiếp tục thêm vào những câu chuyện, mà không có nó tôi không nghĩ cô đơn sắc có thể tồn tại. Nó có trái tim nhất phá vỡ trở lại câu chuyện mà tôi đã từng thấy trong bất kỳ mảnh của phương tiện truyền thông bao giờ hết.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.