Mirai Sentai Timeranger - Siêu Nhân Tương Lai 2013 Poster

Mirai Sentai Timeranger - Siêu Nhân Tương Lai

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 388

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mirai Sentai Timeranger:

Phim Mirai Sentai Timeranger -Siêu Nhân Tương Lai VietSub (50 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra cách đây từ 3000 năm trước trong số 4 người v và một người đàn ông từ thời gian của chúng tôi viết ra một chương mới trong lịch sử …. ” rong thế kỷ 30, thời gian đi lại trở nên bất hợp pháp sau khi một cuộc khủng hoảng nghịch lý thời gian. Cục Bảo vệ Thời gian được thành lập để theo dõi và ngăn chặn tội phạm thời gian. Bốn học viên enlistee mới của TPD bị đánh lừa bởi Don Dolnero và băng đảng của ông cho phép chúng-thời gian đi về thế kỷ 20 để phạm tội khác nhau. Để bảo vệ lịch sử, bốn học viên theo đuổi họ. Ở đó, họ gặp phải một vấn đề nghiêm trọng: các chương trình Timeranger đòi hỏi năm thành viên cho các hoạt động đầu tiên. Họ do đó buộc một ngày nay võ sĩ, Tatsuya Asami, để tham gia cùng họ, cho phép họ trở thành Timerangers. Sau đó Tatsuya thuê một tòa nhà để họ sinh sống trong và họ bắt đầu một doanh nghiệp công việc lặt vặt nhỏ được gọi là Ngày mai nghiên cứu để hỗ trợ tài chính cho bản thân.

Theo thời gian, bốn học viên bắt đầu nhận ra rằng sự có mặt của họ chắc chắn sẽ thay đổi trong tương lai trong các hình thức của những người bảo vệ thành phố, một lực lượng an ninh theo việc làm của Công ty Cổ phần Asami để bảo vệ thành phố từ Londerz. Các thành phố Guardians đạt được một mối quan hệ mong manh với Timerangers, đặc biệt là khi đối thủ cũ của Tatsuya Naoto Takizawa trở thành TimeFire và Captain sau the Guardians City ‘. Trong loạt đêm chung kết, các Timerangers quay trở lại cuộc sống bình thường của họ.Một năm sau Tatsuya đang chạy bộ khi ông nhìn thấy năm người giống với Timerangers tương lai khác (bao gồm cả Naoto), nhưng nhận ra nó không phải là họ.

Sau này Yuri, Ayase, Domon, và Sion đã quay lại trong thế kỷ 30, trong khi cả Tatsuyavà Naoto chiến đấu cho cuộc sống của họ trở lại trong thế kỷ 20 như NeoCrisisRobot Gien, Loiret vẫn tiếp tục thống trị của khủng bố như thế giới và thời giantự nó rơi xung quanh tai của họ. Yuri và những người khác sẽ để lại một tốt hơn vào tương lai cho ngày hôm qua? đến tập cuối thì  Naoto đã biến mất. Tatsuya chiến đấu  như một siêu nhân “Mirai Sentai Timeranger” trong một trận thua một mình, nhưng không lâu như Yuri và những người khác quay trở lại để cứu thế kỷ 20. Họ đã cam chịu thế kỷ thứ 30 trong quá trình này? Các Timerangers phải tìm một cách để tiết kiệm cả thế kỷ để đảm bảo ngày mai của họ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.