Mirai Nikki Redial - Mirai Nikki OVA 2013 Poster

Mirai Nikki Redial - Mirai Nikki OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng OVA

Lượt xem 216

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mirai Nikki Redial:

Phim Mirai Nikki Redial Vietsub Yuno Gasai sống một cuộc sống bình thường như một trong năm đầu tiên ở trường trung học. Cô được cùng với cha mẹ của mình và thậm chí còn có một vòng tròn nhỏ của bạn bè. Tuy nhiên, cô không thể không cảm thấy như có ai đó đang mất tích trong cuộc đời cô, một người rất quan trọng với cô ấy rằng nó như là cô đã sống một cuộc sống khác, cố gắng để ở lại với họ.

Sau một chuyến đi lớp đến bãi biển, Yuno trở về nhà; nhưng vào giữa đêm, cô nhận được tin nhắn lạ từ một tiếng nói duy nhất cô có thể nghe thấy. Giọng nói của cô thông báo của người cô ấy là tuyệt vọng để đáp ứng và cô phải tìm anh ta. Ngay sau đó, cô thấy mình trong một thế giới bí ẩn, mục tiêu duy nhất của cô được đoàn tụ với người cô không thể nhớ. Mặc dù trở ngại đứng theo cách của mình, Yuno sẽ dừng lại ở không có gì để đáp ứng yêu quý của cô một lần nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.