Mirai Nikki Gasai Yuno - Nhật Kí Tương Lai 2012 Poster

Mirai Nikki Gasai Yuno - Nhật Kí Tương Lai

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mirai Nikki Gasai Yuno:

Phim Mirai Nikki Gasai Yuno

hật Kí Tương Lai (26 Tập cuối) VietSub full HD Trọn Bộ. Nội dung phim thuộc thể loại hành động xen lẫn yếu tố siêu nhiên . Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh Amano Yukiteru , cuộc sống của cậu vô cùng đơn điệu và mang hơi hướng tự kỉ , ngoài việc lầm lũi học trên trường thì cậu hoàn toàn không tiếp xúc với một ai và chỉ về nhà ghi lại sự việc xảy ra vào cái điện thoại và nói chuyện với Deus ex Machine – một người bạn do cậu tự tưởng tượng ra. Cậu xem đó là niềm vui mỗi ngày của mình, thế là quá đủ. Có lẽ cuộc sống của Amano Yukiteru cứ thế mà trôi qua như bao ngày nếu như không vào một ngày cậu đột nhiên chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ tới.

Người bạn tưởng tượng của cậu bỗng nhiên biến thành một con người thực thụ và đứng trước mặt cậu. Lạ kì hơn là Deus đã biến cậu trở nên có khả năng nhìn thấy được tương lai trong trận chiến giành ngôi vương với 11 người khác và là người sở hữu quyển nhật kí. Cậu đã bị cuốn vào câu chuyện bất ngờ này và dần khám phá ra nhiều sự việc khác. Nhưng tương lai lại là một điều ít ai có thể đoán trước được, vì thế những cuốn nhật ký chính là những khoảng khắc được ghi lại trong đầu của mỗi người, chúng ta hãy đón xem Nhật Kí Tương Lai VietSub Trọn bộ, thuyết minh tại animet47 nhé, chúc các bạn có những giây phút thư giản thỏa mái nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.