Mioka Những Ngày Bên Em - Mioka 2013 Poster

Mioka Những Ngày Bên Em - Mioka

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 108

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mioka Những Ngày Bên Em:

Nội dung phim là câu chuyện tình cảm cảm động của một cô gái nhật bản đáng thương, cô có một số phận thật sự đặc biệt, một số phận thật đẫm lệ của cô nàng  Aya từng là diễn viên phim 1 lít nước mắt nỗi tiếng rầm rộ, có lẽ không còn một từ nào để diễn tả được tình yêu cộng với sự tuyệt vọng mà chàng trai đã có được những ngày bên người yêu của mình, hay nói cách khác là sự đấu tranh cho tình yêu thật sự mãnh liệt như thế nào. Mioka là người đã đại diện cho những tấm gương biết vương lên trong cuộc sống, ý chiến quyết tâm chống lại bệnh tật để mong có những tháng ngày hạnh phúc bên người yêu của mình, vậy mà cô củng thật sự khó khăn lắm mới có được.

Những ngày bên em quả thật đã làm cho tất cả những người xem cảm động đến rơi nước mắt mất đi thôi, ôi biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết.Thật sự ngay cả cái nhạc nền củng đã tạo ra một cho người xem một chất xúc tác tràn trề, qua đây lời thông điệp mà tác phẩm này gửi đến chúng ta những người còn thật sự may mắn trong tình yêu, còn người thân và những giây phút hạnh phúc nhất hãy giữ lấy nó mãi mãi bên mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.