Minions -  2015 Poster

Minions

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Trailer

Lượt xem 6,487

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Minions:


Phim Minions 2015 Vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minions tiến hóa dần qua các thời kỳ với một mục đích sống duy nhất: phụng sự kẻ ác nhân đáng ghét nhất. Thế nhưng, chủ nhân của chúng – từ khủng long bạo chúa tới Napoleon – đều lần lượt biến mất theo thời kì. Điều này đã khiến các minions rơi vào dạng u sầu, phiền muộn. Chỉ tới khi anh chàng Kevin cùng hai minions oắt khác là Stuart và Bob phát xuất khám phá thế giới, tia hy vọng về một chủ nhân xứng đáng mới dần lóe lên.www.animet47.net hinh anh minions  25 Minions


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.