Minami-ke SS4 - Minami-ke Tadaima 2011 Poster

Minami-ke SS4 - Minami-ke Tadaima

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 223

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Minami-ke SS4:

Phim Minami-ke Tadaima -Minami-ke SS4 VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime tiếp diễn về cuộc sống hàng ngày của ba chị em Minami tiếp tục. Chiaki, người trẻ nhất, tiếp tục kêu gọi mọi người ngốc trong khi thờ chị cả của cô.Kana, giữa, vẫn không thể tìm ra rằng cảm xúc Fujioka dành cho cô là một lòng, không phải là một mối hận thù. Haruka, người con lớn, vẫn vô tình tránh được những tiến bộ Hosaka để mời cô ấy đến các đội bóng chuyền, và sau một ngày dài của sự phấn khích, các chị em thích ngồi ở bàn ăn tại nhà của họ.Đây là mùa thứ 4 của Minami-ke và tôi rất vui mừng thông báo rằng rất nhiều nỗ lực dường như được đưa vào trong này, có thể làm cho nó tốt nhất của loạt bài này, do đó, nó chắc chắn là một anime đáng xem nhất. Cũng giống như phần còn lại của loạt bài này, nó vẫn là một lát tình huống hài cuộc sống như vậy không có nhiều phát triển là để được mong đợi, được nhắc nhở trong mỗi tập phim. Nghệ thuật là rất lớn và có lẽ thậm chí còn lớn hơn so với phần còn lại của loạt bài này.

 

 

 

 

 

Nó có tính năng VAs cùng mà phù hợp với từng nhân vật, OP và ED tốt, và BGMs phù hợp với mỗi cảnh. Họ có cùng nhân vật thú vị và những người hỗ trợ đã được trao tăng gấp màn hình, cho người xem một cơ hội để tìm hiểu thêm về các diễn viên và vai trò của họ, và cho thấy một cái nhìn tốt hơn, rộng hơn về thế giới. của Minami Minami-ke Tadaima là thú vị nhất. Mỗi tập phim Minami-ke ss4 có chứa một số bản phác thảo đã được lên kế hoạch cẩn thận cho chất hài hước, và được kết hợp với fanservice của số tiền vừa phải và mức độ được sử dụng một cách chiến lược cho những câu hài. Vài vấn đề phút tồn tại như việc sử dụng các hình nền mà không phù hợp với tâm trạng / tình hình và một số sự trùng hợp quá bắt buộc, nhưng không ở tất cả các ảnh hưởng đến tổng thể Minami-ke 4, khán giả vẫn sẽ được phục vụ với tiếng cười tốt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.