Minami-ke Natsuyasumi -  2013 Poster

Minami-ke Natsuyasumi

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 225

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Minami-ke Natsuyasumi:

Phim Minami-ke Natsuyasumi VietSub Full tiếng việt HD. Chiaki đang làm việc trên mục tiêu mùa hè của cô cố gắng làm một ngược lật trên chùm sân chơi, các cô gái đi đến bãi biển, một con bọ bay chơi với Kana và Touma của trái tim, và bạn bè của Haruka đi đến một nhà hàng, nơi Atsuko đã gặp rắc rối khi quyết định những gì để đặt hàng. Thông thường tôi muốn cung cấp cho các hình ảnh động (6/10) một số điểm tốt hơn trong loạt Minami-ke, nhưng bọ cgi này mà Kana và Touma áp dụng như là một vật nuôi tại thời điểm khác nhau trong tập phim sẽ thực sự xấu và nhô ra như một ngón tay cái đau. Nhìn chung, các tập phim cảm thấy giá rẻ hơn sản xuất hơn so với bình thường.

 

Các tài liệu trong đặc biệt là phong nha. Các phân khúc bãi biển cảm thấy rất chung chung, nhưng câu chuyện dễ thương của Chiaki tạo ra cho nó. . Touma tên một con bọ pet Natsuki, mà bối rối anh trai của cô và làm cho một chút hài hước Tuy nhiên, phần hài hước nhất của tập phim theo ý kiến của tôi là thực sự sau khi các khoản tín dụng – phân khúc nhà hàng với Hitomi và Atsuko, với cái đầu rất ngắn bit của Hosaka đặt hàng đồ uống tại một nơi thức ăn nhanh. Vì vậy những gì Minami-ke hoặc chắc chắn rằng bạn dính xung quanh sau khi các khoản tín dụng. Khác hơn thế, không có nhiều khác để nói. Đây là hy vọng cho mùa giải khác!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.