Minami-ke - Minamike SS1 2012 Poster

Minami-ke - Minamike SS1

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 214

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Minami-ke:

Phim Minami-ke VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về ba chị em Minami: Haruka, Kana và Chiaki, những người có một cuộc sống trung bình. Các cô gái chỉ có nhau phụ thuộc và giúp có được nhau thông qua tất cả mọi thứ từ lời thú tội của tình yêu để nấu ăn. Nếu xét về một khí cạnh khác thì Minami-ke là một miếng hài cuộc sống centering về ba chị em Minami (không đề cập đến bất kỳ gia đình khác, ngoại trừ một người họ hàng xa) và bạn bè của họ khi họ đi về cuộc sống của họ – thường là với hậu quả vui nhộn. Mỗi tập phim được miêu tả trong các đoạn ngắn lan rộng khắp, giống như diaoh Azumanga với từng phân khúc có chủ đề riêng của mình, nhưng thường lắp vòng một cốt truyện nhiều tập chung. Phần lớn các câu chuyện diễn ra ở các cô gái trường khác nhau (mỗi em học ở một trường lớp) và ở nhà, cho một phạm vi rộng cho vui nhộn để xảy ra sau đó, với hầu hết các bộ phim hài đến từ các trẻ chị em Chiaki và Kana.

 

Mặc dù có thể không có một cốt truyện tiến tới một kết thúc đầy kịch tính, như là bản chất của thể loại này là, mỗi tập phim là tốt bằng văn bản để mang lại nụ cười trên khuôn mặt. Cách câu chuyện được miêu tả với các nhân vật và tạo kiểu tóc, làm cho một trong những loạt vui vẻ và thú vị nhất mà bạn sẽ xem The Minami Family. Nghệ thuật trong Minami-ke thường gọi là mềm nghệ thuật, bất cứ điều gì họ gọi nó, nó phù hợp với những câu chuyện và các nhân vật xuất sắc. Các mẫu thiết kế nhân vật là một số trong những tốt nhất mà tôi đã thấy, mọi khía cạnh của các nhân vật hoạt hình nổi, và tôi yêu những hình ảnh động trên khuôn mặt – đặc biệt là miệng rách thả.

 

 

 

 

Ngoài những điều nỗi bật thì Minami-ke còn được thể hiện trong các trường học và nhà Minami đều hoạt hình tốt. chỉ đơn khiếu nại của tôi với các hình ảnh động là xu hướng chuyển đổi phong cách khi các cô gái đang bị nghiêm trọng cho một phong cách cứng rắn hơn. Lần đầu tiên nó sẽ xảy ra đó là một cú sốc, thường liên quan gần up trên khuôn mặt, với chi tiết bổ sung thêm cho đôi mắt và mũi chi tiết – nó chỉ có vẻ ngoài diễn ra với phần còn lại của các hình ảnh động là rất mềm, và có lẽ họ đã có thể có các tác dụng tương tự mà không cần đến một phong cách hoạt họa khác nhau. Đây là một đơn khiếu nại nhỏ và mặc dù phần còn lại của các tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.