Military! - Military 2015 Poster

Military! - Military

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Military!:

Phim Military! VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện diễn ra trong một cuộc xung đột giữa các Krakozhia tước vị của công tước và nước Cộng hòa Grania. Trong bối cảnh các cuộc giao tranh đang diễn ra ngày càng khốc liệt và chẳng biết ngày nào có hồi kết cả, lúc này tại một vùng đất nọ bổng nhiên xuất hiện một vị cứu tinh xuất hiện ở Krakozhia tước vị của công tước, và nó là một học sinh trung học tên là Yano Souhei. Hai chiến sĩ nữ xinh đẹp cầm súng, Thiếu Úy Ruto và Thiếu úy Haruka, họ sẽ bắt đầu xuất hiện trong lòng của đối phương, mục đích là để xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của Souhei  tiếp theo là một kẻ địch mới của họ xuất hiện là Shachirofu,  kể từ lúc này thì những người đang ở vương quốc cộng họ sẽ chẳng có một ngày nào được tự do, chín họ là những người đứng lên cầm súng để chiến đấu ngay trên thuộc địa vốn dĩ của mình.

Phim Hoạt Hình Military trọn bộ, Phim Military tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Military vietsub, Military thuyết minh. Military vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.