Mikakunin De Shinkoukei - Anime Mikakunin De Shinkoukei 2014 Poster

Mikakunin De Shinkoukei - Anime Mikakunin De Shinkoukei

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,782

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mikakunin De Shinkoukei:

Phim Mikakunin De Shinkoukei VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Kobeni Yonomori là một nữ sinh trung học sống với mẹ và chị gái Benio. Khi quay mười sáu, Kobeni bị sốc khi biết rằng, do một sự sắp xếp của ông nội quá cố của mình, cô đã đính hôn với một chàng trai tên Hakuya Mitsumine người, cùng với em gái nhỏ của mình Mashiro, tới sống với Kobeni. Như Kobeni dành thời gian thích nghi với gia đình mới này, cô biết có nhiều hơn để Hakuya và Mashiro hơn đáp ứng mắt.Các nhân vật được khá tốt và làm cho chương trình rất thú vị và hài hước. Hakuya là nhân vật nam duy nhất và cho đến nay là một nhàm chán nhất trong tất cả. Ông là rất im lặng và không thể hiện cảm xúc của mình nhiều. Benio và Mashiro là những nhân vật mà thực sự làm hài trên chương trình với những tính cách điên rồ của họ, trong khi Kobeni chỉ là một cô gái bình thường và không thực sự làm được gì nhiều.

Bộ phim hài trong chương trình là rất, rất lặp đi lặp lại, và mỗi trò đùa có lẽ sử dụng 5 lần trong một tập phim. Mặc dù chương trình không có nhiều để nó và hầu như tất cả mọi thứ trong đó đã được thực hiện trước và nhiều anime khác, tôi vẫn thật sự rất thích hiển thị và không bao giờ buồn chán hoặc mệt mỏi của nó là hài kịch, mặc dù nó đã được khá nhiều những câu nói đùa nhau cho tất cả 12 tập phim. Xét về những mối tương quan của Mikakunin de Shinkoukei là một phim hoạt hình rất thú vị mà tất cả các slice của cuộc sống và fan rom-com sẽ được hưởng. Những người khác không quen thuộc với thể loại có thể nhận được khó chịu bởi nhiều vấn đề của nó. Tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này rất hữu ích, điều này đã được xem xét đầu tiên của tôi và tôi đã có một số rắc rối đặt suy nghĩ của tôi trên giấy, nhưng nếu bạn có bất kỳ thông tin phản hồi hoặc lời khuyên tôi vui vẻ sẽ mất chúng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.