Mikagura Gakuen Kumikyoku -  2013 Poster

Mikagura Gakuen Kumikyoku

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Mikagura Gakuen Kumikyoku:

Phim Mikagura Gakuen Kumikyoku VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện của light novel gốc và manga xoay quanh cô gái học cao Eruna Ichinomiya, người đi vào Học viện Mikagura với những mơ ước về một cuộc sống trường nội trú đầy đẹp đẽ. Tuy nhiên, Eruna đã phát hiện ra rằng trong câu lạc bộ văn hóa, có một quy tắc rằng trận chiến đang chiến đấu với sức mạnh đặc biệt quyết định điều trị một đại diện của câu lạc bộ. Thông qua những hoàn cảnh khác nhau, Eruna trở thành một đại diện của một câu lạc bộ, và được đưa vào làm người chính thức tham gia cuộc chiến này, trong đó chắc chắn là những cạm bẫy đang được giăng sẳng để làm cho Eruna gặp nhiều hiểm nguy, nhưng bằng chính sức mạnh với khả năng của mình liệu cô có vượt qua được những thử thách ấy không.

 

 

 

 

 

 

Một manga của tiểu thuyết bắt đầu vào Gene Comic trong tháng 8 năm 2013 với nghệ thuật của Sayuki. Kadokawa vận chuyển các cuốn tiểu thuyết thứ năm vào tháng 25, và phát hành khối lượng biên dịch thứ ba của manga vào tháng Chín. Phim Hoạt Hình Mikagura Gakuen Kumikyoku trọn bộ, Phim Mikagura Gakuen Kumikyoku tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Mikagura Gakuen Kumikyoku vietsub, Mikagura Gakuen Kumikyoku thuyết minh,vnsharing Anime47. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.