Mèo Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Oggy And The Cockroaches 2013 Poster

Mèo Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch - Oggy And The Cockroaches

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 161/266 Tập

Lượt xem 248

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mèo Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch:

Nội dung phim là câu chuyện vui nhộn kể về hai nhân vật chính đáng yêu của chúng ta, đây là bộ phim hoạt hình Oggy And The Cockroaches tiếng việt được các bạn trẻ fan yêu thích và thuyết minh cho cả nhà trong bản tiếp theo. Oggy là một con mèo màu xanh dễ thương, đây là nhân vật gần giống như anh chàng điển trai Tom … tốt bụng, đó là cách đạo diễn muốn mô tả bản thân nó. Một con mèo nhạy cảm với một trái tim nhân hậu : một ” người tốt ” . Chỉ có một điều con mèo này là sau : a ngủ yên tĩnh , cuộn tròn trên đệm màu hồng của mình trước mặt yêu thích chương trình truyền hình mệt óc của mình.

Ông ngưỡng mộ các chương trình thực tế, mơ mộng về ngày nào đó sẽ giành chiến thắng để tự mình có thể làm sạch lò nướng , hoặc 12 thiết bị máy hút bụi trên “The Wheel of Fortune” … của mèo Oggy , ngoài ra anh còn là một fan hâm mộ về những ý tưởng sáng tạo trong ngôi nhà thân yêu của mình, là một quản gia tài ba khéo léo bậc thầy như câu chuyện về “Mèo Oggy và Những Chú Gián Tinh Nghịch” sẽ còn đọng mãi trong trái tim của những người yêu thể loại Cartoon này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.