Mendol -Ikemen Idol - Mendol 2013 Poster

Mendol -Ikemen Idol - Mendol

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 87

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mendol -Ikemen Idol:

Nội dung phim kể về những ước mơ trở thành một trong những thần tượng âm nhạc ở Nhật bản của 3 cô gái trung học, họ là những người bạn của nhau, chơi thân và hiểu nhau: Asahi, Nami, và Hinata. Từ nhỏ cả ba đều muốn sau này vừa học và cố gắng để làm sao đó gây thật sự ấn tượng trong lòng mọi người, một số mendol đã là thần tượng của họ từ lâu, có thể sức hút này đã khiến những cô gái của chúng ta muốn lao vào cuộc chiến trên thương trường nghệ sĩ thật thụ, sau đó họ đã quyết định đi thi để thử sức mình lần nào củng thất bại cả, họ luôn biết được conđường ấy sẽ chông gai như thế nào nhưng dẫu vậy cố gắng một lần nữa xem sao, liên tiếp những lời nhận xét để cho họ rút kinh nghiệm rồi nhưng củng không thể nào đậu được. Một lần họ thấy có một nhóm người gây án trong khi đó cả ba đều thấy, để bịt đầu mối thì họ sẽ bắt buộc phải chạy trốn. Tình huống này đã dẫn đến họ gặp một ông bầu giải trí cứu, ông đồng ý lăng xê cho họ nhưng vì là con gái nên không lăng, giờ đây để quyết định làm Mendol Ikemen Idol thì họ phải chấp nhận giả nam để tham gia vào thi trường giải trí khắc khe kia.

Phim Hoạt Hình Mendol trọn bộ, Phim Mendol tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Mendol vietsub, Mendol thuyết minh. Mendol vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.