Megane Na Kanojo - Anime Megane Na Kanojo 2012 Poster

Megane Na Kanojo - Anime Megane Na Kanojo

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 3,868

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Megane Na Kanojo:

Phim Megane Na Kanojo VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về những cô nàng đeo kính kận đáng yêu, đối với hầu hết mọi người, đeo kính là một điều cần thiết cho tầm nhìn rõ ràng, nhưng đối với bốn cô gái trẻ, kính đeo mắt của họ rất có ý nghĩa hơn. Từ một cô gái tuổi teen đeo kính của mình với niềm tự hào và một thần tượng hàng đầu người sử dụng cô để che giấu bản thân mình là một người bình thường, với một cặp vợ chồng có khung cong mang lại cho họ xích lại gần nhau, một đôi mắt kính không chỉ có thể mở mắt, nhưng cũng mở trái tim của bạn.

Mỗi tập phim kể câu chuyện cô gái khác nhau. tôi đã hy vọng nó sẽ nhận được tập phim khác, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không xảy ra điều này được nêu là lãng mạn nhất trong quan điểm của tôi, bởi vì mỗi tập phim cho câu chuyện tình lãng mạn với trái tim ấm. với nghệ thuật tốt trong làm kính dễ thương cô gái trông có vẻ dễ thương hơn, nền tảng tốt đẹp, cho âm thanh, tôi thích OP, mỗi nhân vật có đẹp câu chuyện tại sao họ đang sử dụng kính, và mỗi nhân vật đều ​​có câu chuyện của riêng mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.