Mega-monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie -  2016 Poster

Mega-monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 389

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mega-monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie:

Phim Mega-monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie Vietsub Bộ phim mở ra với một quả cầu đỏ đuổi năng lượng sau một quả cầu màu xanh năng lượng khắp không gian. Sau khi hạ cánh trên mặt trăng sa mạc như thế, quả cầu màu xanh cho thấy mình là con quái vật, Bemular. Các quả cầu màu đỏ cho thấy mình là Ultraman Mebius và hai mặt ra. Sau một trận chiến ngắn, Ultraman Mebius phá hủy Bemular và quay trở lại hành tinh quê hương của ông về đất của ánh sáng (光 の 国 Hikari no Kuni?) Trong tinh vân M78, nơi ông được đoàn tụ với Ultraman, Zoffy, và Ultra Seven.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.