Medaka Box - Medaka Box Season 1 2012 Poster

Medaka Box - Medaka Box Season 1

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12

Lượt xem 15,295

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Medaka Box:


Kurokami Medaka là một học sinh năm nhất hiếm hoi tại học viện Hanokiwa được bầu làm Hội Trưởng Hội Học Sinh với tỷ số phiếu bầu ngã ngửa 98%. Một cô nàng vô cùng thông minh, sở hữu một sức mạnh hơn cả… trâu bò, và lại còn… giàu có. Bản tính của cô nàng là luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần đến. Để làm được việc đó thì cô đã cho ra đời một hộp thư kiến nghị, cho phép bất kỳ học sinh nào đều có thể chia sẻ ý kiến hay vấn đề nào đó với cô. Hộp thư sau này được biết đến như Medaka Box, là một hộp thư sẽ đem đến biết bao nhiêu thử thách khắc nghiệt cho Kurokami và những người bạn trong hội học sinh của cô.Incoming search terms:
  • medaka box tap 12


  • Medaka box anime vietsub online


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.