Medaka Box -  2012 Poster

Medaka Box

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 306

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Medaka Box:

Phim Medaka Box VietSub (12 Tập Cuối) Full HD Trọn bộ. Nội dung phim kể về những câu chuyện học đường trong nhà trường, những thành viên được phân công nhiệm vụ để quản lý những góp ý của các sinh viên qua hòm thư để giải quyết các vấn đề nãy sinh. Khi sinh viên Hội đồng phụ trách Medaka Kurokami viện mới được bầu ý tưởng của mình cho một hộp thư góp ý, nơi mọi người có thể gửi các vấn đề cần được giải quyết,cô ấy mong đợi những thứ như giải cứu con chó bị mất và đưa ra lời khuyên. Những gì cô ấy và người bạn tốt nhất của cô Zenkichi thấy thay vào đó, tuy nhiên, là những gợi ý đầu tiên của một bí mật không thể tin được, và trường học của họ, Hakoniwa Academy, vàMedaka mình là bằng cách nào đó tại các trung tâm của cơn lốc phát triển! Như những gìcó vẻ như một thời quá khứ vô tội trở thành một trò chơi nguy hiểm, Medaka và tuyển dụng của mình với hội đồng sinh viên khám phá chiều sâu mới cho cả bản thân và khả năng bất ngờ của mình. Và sau đó nhận được những điều thực sự ra khỏi tầm kiểm soát mà họ đang làm!

Phim Hoạt Hình Medaka Box trọn bộ, Phim Medaka Box tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Medaka Box vietsub, Medaka Box thuyết minh. Medaka Box vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Là một trường khác dựa trên thiết lập này thay vì thất bại trong việc mang lại nhiều bất cứ điều gì được gọi là “New” để bàn, nó hoàn toàn ra thực hiện và bị nhàm chán sau khi hàng chục thất bại bệnh hoạn. Tôi chỉ tiếp tục chạy sai sót sau khi sai sót trong đầu tôi nhưng chọn một số ít ra trong một số ít là khó khăn.

Trước hết, phong cách nghệ thuật chỉ xuống bên phải quay cho tôi đi. Tôi thực sự không thể nói nó đã được thực hiện rất tốt ở tất cả, nó cảm thấy gần như ngân sách thấp. Mức độ chi tiết trong bất cứ điều gì là không tồn tại và điều mà khó chịu với tôi nhất là những hình vẽ nhân vật. Như chúng ta đều biết bất cứ điều gì liên quan hoạt hình là hầu như không thể so sánh với các ứng dụng thực tế, đặc biệt là trên mặt nhân vật. Những gì tôi thực sự muốn chạm vào những đặc điểm khuôn mặt, tất cả mọi thứ là chi tiết thấp, tất cả mọi thứ chồng chéo và nó chỉ cảm thấy giống như một công việc slop ném nhau. Trừ khi bạn đang vào vụ fan hâm mộ tôi giả sử bạn đang nhìn chằm chằm “bình” một phần lớn thời gian.

Bây giờ tôi cảm thấy rằng nhân vật Medaka là ra khỏi ra khắp nơi trên bản đồ. Đi từ tìm kiếm như các nữ sinh ngây thơ đến một parody DragonBall Z chỉ là kinh khủng. Tôi cho ai muốn xem chi tiết của “nhân vật quan tâm và sức mạnh” cho thấy ít sự đồng cảm với các sinh viên hoặc những người xung quanh họ. Tôi có thể không thực sự đánh giá cao một nhân vật áp đảo thử và đưa ra các thâm tâm của mọi người sau đó loại bỏ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai đe dọa đến hòa bình. Nó chỉ được thực hiện quá nhiều rồi, và trong một trường thiết lập nó chỉ cảm thấy ra khỏi chỗ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.