Mazinkaiser SKL OVA -  2010 Poster

Mazinkaiser SKL OVA

Thể loại , , , ,

Năm 2010

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 177

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mazinkaiser SKL OVA:

Phim Mazinkaiser SKL OVA (3 tập cuối) full hd trọn bộ tiếng việt Trước khi các sự kiện của anime, ba phe phái-quân Garan, quân đội Kiba, và Quân đội Aira, chiến đấu cho tổng thống trị của Đảo Machine. Hòn đảo này là về cơ bản là một nhà tù, bị cô lập với phần còn lại của thế giới. Hòn đảo có chứa một số lượng lớn các nguồn lực, cho phép ba thế lực để tạo ra một nguồn cung cấp vô tận của robot khổng lồ cho quân đội của mình.

Các chính phủ trên thế giới biết rằng lò phản ứng năng lượng của hòn đảo đã trở thành không ổn định và sẽ bùng nổ trong vòng 66 giờ, phá hủy tất cả của cuộc sống và bản thân Trái đất. Chính phủ gửi các đội chết Caprice, gồm lính đánh thuê Ken Kaido và Ryo Magami để giải quyết vấn đề này, cùng với robot khổng lồ của họ Mazinkaiser, nhưng là một ý tưởng tốt?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.