Mayoi Neko Overrun! -  2013 Poster

Mayoi Neko Overrun!

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mayoi Neko Overrun!:

Nội dung phim là câu chuyện được đạo diễn chuyển thể từ bộ Manga cùng tên và bắt đầu phát hành vào đầu năm 2010 với 12 tập, Mayoi Neko Overrun chủ yếu thiên về tình cảm gia đình và tình cảm đôi lứa ở tuổi mới lớn, đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Nội dung chính trong câu truyện quay quanh cậu Takumi, là học sinh trung học vì hoàn cảnh nên đã dọn ra ở riêng cùng với người chị gái của mình là Otome. Mặc dù không phải là chị em ruột nhưng cả hai lại biết quan tâm và giúp đỡ nhau như ruột thịt. Người chị gái Otome hiện là chủ của Stray Cats, một cửa hàng bán bánh ngọt nỗi tiếng ở thành phố Tokyo. Mọi chuyện chẳng có gì chú ý cho đến khi Takumi dẫn về một cô gái trạc tuổi mình để ra mắt chị. Không biết nguồn gốc cô gái ấy từ đâu đến cũng như tính cách tốt xấu như thế nào nên từ đây, cuộc sống của ba người bắt đầu đảo lộn hoàn toàn. Liệu tình cảm của cậu dành cho cô gái lạ mặt kia chỉ là bồng bột của lứa tuổi mới lớn hay ẩn đằng sau danh nghĩa chị em thì giữa cậu và người chị gái lại là một mối quan hệ khác. Mời các bạn cùng theo dõi để tìm hiểu rõ nội dung câu truyện.

Phim Hoạt Hình Mayoi Neko Overrun trọn bộ, Phim Mayoi Neko Overrun tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Mayoi Neko Overrun vietsub, Mayoi Neko Overrun thuyết minh. Mayoi Neko Overrun vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.