Mayo Chiki! -  2013 Poster

Mayo Chiki!

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 401

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mayo Chiki!:

Nội dung phim  kể về cậu bé 17 tuổi Konoe Subaru hiện đang đảm đương chức vụ quản gia của một cô tiểu thư giàu có xinh đẹp học cùng lớp, cô nàng đỏng đãnh cùng với con mèo đáng yêu của mình, thương hiệu của cô bé mi nhon này chính là Suzutsuki Kanade. Vì gia đình không thật sự tốt cho lắm với lại hoàn cảnh đưa đẩy đã khiến cho Subaru phải cải trang thành gái luôn theo sát bên cạnh cô nàng đỏng đảnh Suzutsuki, nhiệm vụ của chàng quản gia này là không được để tiết lộ thân phận của mình nếu không anh có thể bị mất việc hoặc trừ tiền lương tháng bất cứ lúc nào, trong khoảng thời gian ấy quả là cực nhọc đối với Suzutsuki ầm luôn dấu kín được bí mật động trời này. Nhưng một ngày nọ anh chàng này Subaru đã bị Kinjorou phát hiện trai dã gái, những bí mật về con gái liệu anh có biết hết, anh chắc chắn sẽ bị sao đây haha đón xem nhén.

Sakamachi Kinjiro có trường hợp xấu nhất EVER! Chỉ cần một cảm ứng làm cho chảy máu mũi , nên trường là một cơn ác mộng đẫm máu ngay cả trước khi Kanade , con gái xoắn của Hiệu trưởng , suy luận cả vấn đề ” nữ tính ” của Kinjiro VÀ rằng tên của ông chứa đựng những âm thanh ” Chi” và ” Kin ” quay lưng vào nhau . Nhưng rắc rối nữ Chi- Kin không hoàn toàn Redline đến khi quẹo sai trong phòng của người đàn ông cho thấy nhiều Subaru bí mật , đầy tớ của Kanade , đã được cất giấu trong tủ quần áo nước . (Vâng , để công bằng, chúng ta nên nói WOmanservant . ) Mời cả nhà cùng xem Mayo Chiki VietSub tại kênh anime vietsun hay nhất của nhật bản nhé/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.