Mật Mã Lyoko 5 -Code Lyoko ss5 - Mật Mã Lyoko Phần 5 2012 Poster

Mật Mã Lyoko 5 -Code Lyoko ss5 - Mật Mã Lyoko Phần 5

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 294

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mật Mã Lyoko 5 -Code Lyoko ss5:

Phim Mật Mã Lyoko 5 -Code Lyoko ss5 VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra Một năm sau khi các sự kiện của loạt phim gốc, Jeremie Belpois , Odd Della Robbia , Ulrich Stern , Yumi Ishiyama và Aelita Schaeffer lại cuộc sống hàng ngày của họ và thói quen ở Kadic Academy. Tuy nhiên, họ sớm đi đến nhận thức rằng không đội trời chung ảo cũ của họ, XANA , đột nhiên lại xuất hiện và đã được succcessfully tái sinh với sức mạnh nhiều hơn và quyền lực hơn bao giờ hết. Sáu Lyoko Warriors tiếp tục cuộc sống hai cựu của họ để bảo vệ nhân loại khỏi chương trình bằng 5  mật mã xấu XANA một lần nữa. Tham gia bởi William Dunbar , người cuối cùng đã được chấp nhận như là thứ sáu Lyoko Warrior, và không đáng tin cậy gái thiên tài tên là Laura Gauthier , bảy anh hùng bị cong vào việc tháo gỡ những lý do cho sự quay trở lại đó và tiêu diệt các sinh malevolently ác.

 

Chính trí thông minh nhân tạo tự trị / hệ thống đa agent đang đe dọa thế giới một lần nữa.Ngoài XANA, các băng nhóm cuối cùng phát hiện ra rằng họ có một kẻ thù nguy hiểm, một nhà khoa học điên tên là Giáo sư Tyron , người có vẻ là người chịu trách nhiệm cho inadvertantly trở XANA vào cuộc sống. Ông ra lệnh cho The Ninjas , một nhóm vài avatar con người ảo trong trang phục màu xanh lá cây và màu đen sọc để chống lại các chiến binh để có được mật mã Lyoko SS5.


 

Trong phòng thí nghiệm Tyron của nhóm cũng phát hiện ra dài mất mẹ Aelita của  Anthea Hopper-Schaeffer , và tìm cách khám phá lý do tại sao cô ấy là với kẻ thù mới của họ và làm thế nào để đoàn tụ của mẹ và con gái.Trong tập cuối cùng nhiệm vụ , đó là tiết lộ rằng Tyron đã cưới Anthea trong bốn năm và bây giờ là người giám hộ pháp lý và cha dượng của Aelita. Mục đích duy nhất của anh kết hôn với Anthea để có được Mật Mã Lyoko 5 đã có được bàn tay của mình vào người chồng quá cố của mình lưu trữ  nhiều hơn để ông có hiệu quả có thể tạo ra các Cortex khu vực, trong đó XANA sau đó bí mật nơi sinh sống để thực hiện đặt kế hoạch thống trị thế giới và phá hủy một lần nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.