Mật mã Lyoko - Code Lyoko 2013 Poster

Mật mã Lyoko - Code Lyoko

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 118

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mật mã Lyoko:

Nội dung phim Code Lyoko Season 1 | Mật mã Lyoko Season 1 nói về sự phưu lưu hém hĩnh tài tình của một trong nhóm xuất sắc nhất trường Kadic, trong đó họ đã được thành lập với 5 thành viên trụ chốt làm nhiệm vụ khám phá ra những điều kỳ bí trong thế giới ảo, 5 main chính của chúng ta  đó là Aelita Stone, Jeremy Belpois, Ulrich Stern,Yumi Ishiyama và Odd Della Robbia. Tại đây họ bắt đầu nghiên cứu về Lyoko đã khá lâu, nó là chuỗi hệ thống được xây dựng từ rất lâu với một siêu máy tính đặt trong tầng hầm của một nhà máy bị bỏ hoang gần ngôi trường Kadic mà họ đang theo học.

Tại đây họ củng bắt đầu hiểu ra được có một trong những kẻ thống trị thế giới là Xana, họ đối mặt và cùng nhau chiến đấu ra sao khi phát hiện ra được mật mã bí ẩn Lyoko kia. Đón xem phim này hay đến cỡ nào nhé các bạn, chúc cả nhà xem vui nha và hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.