Mật Mã Lyoko 3 - Code Lyoko SS3 2013 Poster

Mật Mã Lyoko 3 - Code Lyoko SS3

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 400

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mật Mã Lyoko 3:

Nội dung phim là phần tiếp theo của phần 2  nên mình không muốn nhắc lại, ai thích đọc thì click vào đây “Mật mã Lyoko“.Chúc mừng oppa đạt được giải đạo diễn mới xuất sắc nhất, ta sau 23 giờ kết thúc lịch trình.” Meo nhìn thấy, Titatu tại xem qua cái tin nhắn này sau, mắt phút chốc sáng ngời. Không tự chủ được mà, đáy lòng sinh ra một luồng chua xót nhàn nhạt, bất quá lập tức liền lại bị nàng đè ép xuống.”Tới chỗ của ta, cùng một chỗ chúc mừng một chút.” Titatu nhanh chóng mà trả lời. Bởi vì chuyện của lễ trao giải, cơm tối đều không ăn, lúc này sớm đã bụng đói cồn cào.

“Ta cũng chưa ăn cơm đây!” Meo cuối cùng không nhịn được mở miệng nói.”Biết! Làm sao sẽ quên mất ngươi?” Titatu cười nói.Meo lúc này mới hài lòng mà gật gật đầu, trong miệng lại nói: “Ai biết oppa có thể hay không thấy sắc quên bạn?””Ách!” Titatu trước tiên là một mặt không còn gì để nói mà nhìn nàng, sau đó phút chốc quay đầu nhìn về phía Hen Su. Một mực đều là người sau tại phụ đạo bài tập cho người trước, bất quá, có vẻ như tri thức phụ đạo có chút nhiều!Hen Su sớm đã chột dạ mà quay đầu đi. Đón xem Mật Mã Lyoko SS3 VietSub trên animet47.net để theo dõi tiếp phần 4 của nó như thế nào nha, chúc các bạn hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.