Mật Mã Lyoko 2 - Code Lyoko season 2 2013 Poster

Mật Mã Lyoko 2 - Code Lyoko season 2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 208

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mật Mã Lyoko 2:

Nội dung phim là phần tiếp theo của  Mật mã Lyoko tức là phần 2 khi nhóm bắt đầu có thêm một thành viên mới tham gia, đó chnhs là anh chàng vừa mới chuyển đến trường học của họ là William Dunbar, vừa mới vào nhóm nên khả năng của anh củng chưa có thật sự nhiều kinh nghiệm đã khiến cho William đã bị Xana khống chế, họ đã tận dụng được cơ hội trời cho này và đã biến anhtrở thành vũ khí để Xana chống lại nhóm Jeremie từ đó, vậy giờ đây 5 thành viên còn lại sẽ làm thế nào mới chế ngự được bọn kia, diễn biến câu chuyện đi đến đâu đây?.

Phía trước một câu, đã để lộ nàng đối với phong cách hành sự của PLyoko hiểu rõ, loại giọng điệu tự nhiên giống như người nhà như vậy kia, đã khiến Wi cảm thấy một luồng áp lực đập vào mặt; một câu tiếp theo, lại là giống như nữ hài nhi đối với bạn trai làm nũng, để HinSo không kìm lòng được mà nhăn mày lại.Hai người này, bây giờ là quan hệ gì?Bất quá, chỉ là nhăn mày lại, cũng không có đối với loại chuyện như thế này nhiều lời.”Rất đẹp trai.” Kim xem qua sau, khóe miệng hơi hơi vểnh lên, lộ ra một vệt ý cười hơi hiện ra cay đắng, trả lời. Định giúp Taeyeon xây dựng tự tin, kết quả đã biến thành loại tình hình bây giờ này, rất có một loại cảm giác mua dây buộc mình. Mời cả nhà cùng xem Mật Mã Lyoko SS2 Vietsub tại kênh animet47.net nhé. Chúc các bạn hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.