Marvel Disk Wars: The Avengers -Biệt Đội Siêu Anh Hùng -  2013 Poster

Marvel Disk Wars: The Avengers -Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 51/?? Tập

Lượt xem 205

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Marvel Disk Wars: The Avengers -Biệt Đội Siêu Anh Hùng:

Phim Marvel Disk Wars: The Avengers -Biệt Đội Siêu Anh Hùng VietSub Trọn Bộ Full HD tiếng việt. Nội dung phim được bắt đầu khi bác sĩ Nozomu Akatsuki của Nhật Bản chính là người lên dự án phát triển, Tony Stark aka Iron Man phát triển một thiết bị mới được gọi là kỹ thuật số nhận dạng Securement Kit, được biết đến như là các đĩa cho ngắn,được thiết kế để giúp nguyên nhân dừng lại và giam giữ supervillains. Tuy nhiên, trong khi trình bày dự án DISK trên các bè mảng, các nhân vật phản diện Loki xuất hiện và sử dụng các đĩa rất giống nhau để khởi động một breakout của tất cả các supervillains bị bắt, bẫy, Iron Man, Captain America, Thor, Wasp và Hulk bên trong đĩa là tốt. Con trai Nozomu của, Akira và Hikaru, cùng với ba đứa con khác, Edward, Chris và Jessica, đến để sở hữu những đĩa và có được biocodes, cho phép họ đưa ra những anh hùng cho một khoảng thời gian ngắn. Chính vì sự phối hợp với các Avengers, du lịch nhóm trên khắp thế giới để tìm kiếm các đĩa trước khi họ rơi vào tay kẻ xấu.

Marvel đĩa Wars: The Avengers, được sản xuất bởi Toei Animation, bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 02 tháng tư, năm 2014. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn loạt Toshiaki Komura, một đạo diễn kỳ cựu cho Toei Animation Precure nhượng quyền thương mại. Tổ chức hàng loạt được cung cấp bởi King Ryu, người mà không có khoản tín dụng trước trong ngành công nghiệp giải trí. Cựu chiến binh Dragon Ball phim hoạt hình và thiết kế nhân vật Tadayoshi Yamamuro cung cấp thiết kế nhân vật, nhiều trong phong cách tương tự như Dragon Ball. Tính Episode # 27 vai trò của thiết kế nhân vật được chia sẻ với Naoki Tate do đạo diễn của Yamamuro của Dragon Ball Super có F Các chủ đề mở đầu và kết thúc được -. “Tsuki Yabureru Thời gian để NÁT!” (突つキ破や ぶレ ル -Thời gianタ イ ム đếnト ゥ SMASHス マ ッ シ ュ! Chia Trên Qua – Thời gian để NÁT?) Và “Chủ đề của Fate” tương ứng, cả hai thực hiện bởi TMRevolution. Một bản Biệt Đội Siêu Anh Hùng lồng tiếng Anh bắt đầu phát sóng vào 06 Tháng bảy 2015 trên Disney XD (Đông Nam Á).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.