Martian Successor Nadesico - Chiến Hạm 2010 Poster

Martian Successor Nadesico - Chiến Hạm

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Martian Successor Nadesico:

Nội dung phim là câu chuyện được diễn ra trong năm 2196. Trái đất là chiến tranh với một chủng tộc người ngoài hành tinh của kẻ xâm lược gọi là “Thằn lằn Jovian”. Một công ty được gọi là Nergal thiết kế một chiến hạm không gian, ND-001 Nadesico. Trong khi các tàu là mạnh mẽ và phi hành đoàn của nó bao gồm các chuyên gia dân sự hàng đầu trong lĩnh vực của họ, những người này có xu hướng để có “một số rối loạn nhân cách nhẹ”.Các nhân vật chính, Akito Tenkawa, là một người đàn ông trẻ với một quá khứ bí ẩn. Một khi một cư dân của sao Hỏa ‘Utopia thuộc địa, ông trốn thoát nó bị phá hủy bởi các Thằn lằn Jovian và đến trên trái đất, không còn nhớ sao anh ta lại ở đó, nhưng một nỗi sợ hãi khủng khiếp của những kẻ xâm lược.

Ông rất ghét chiến đấu và chỉ muốn trở thành một đầu bếp. Tuy nhiên, anh liên tục kêu gọi để hoạt động như một phi công của một trong những nhân Nadesico Aestivalis, humanoid robot chiến đấu. Trong khi trên tàu Nadesico, Akito có nhiều vấn đề hơn để đối phó với hơn chỉ là Jovians; gần như tất cả các thành viên nữ của đoàn làm phim, đặc biệt là đội trưởng của tàu Yurika Misumaru, dường như là người đứng đầu trên giày cao gót trong tình yêu với anh ta, mặc dù tất cả các ông muốn làm là nấu ăn và xem phim hoạt hình yêu thích của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.