Marimo No Hana - Marimo no Hana: Saikyou Butouha Shougakusei Densetsu 2011 Poster

Marimo No Hana - Marimo no Hana: Saikyou Butouha Shougakusei Densetsu

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 1,654

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Marimo No Hana:

Phim Marimo No Hana VietSub Full tiếng việt HD. Tên Khác của anime: Marimo’s blossom: The Legend of the Strongest Elementary School Fighter Student, Ribon Festa 2012, Ribbon Festa 2012. Câu chuyện của manga xoay quanh Marimo Nogami, một cô gái lớp bốn thường yên tĩnh ở trường tiểu học. Tuy nhiên, một sự cố nào đó dẫn đến nở sức mạnh cá nhân của Marimo.

Có chuyện gì với giọng nói của Masaru? Tôi đã chờ đợi một cách nghiêm túc để khám phá ra rằng ông thực sự là một cô gái. Và Marimo cô ấy đã quyết định bước trong khi các chàng xấu bắt đầu bước vào con kiến nếu bạn muốn nhìn thấy cô gái kickin ‘ai đó tìm kiếm mông cho Himeko.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.