Maou -Ma Vương - Ma Vuong 2012 Poster

Maou -Ma Vương - Ma Vuong

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Maou -Ma Vương:

Phim Maou -Ma Vương VietSub (11 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng với vẽ bề ngoài là một người luật sư tốt và hy giúp đỡ người khác, nhưng bản thân Naruse Ryo là con người hai mặt. Người ta thường đặt cho anh cái biệt danh“Luật sư thiên thần” trong lòng của những người được anh nâng đỡ. Nhưng bao bọc đằng sau con người Naruse chính là một Ma vương chính gốc, anh đang dự định lập một kế hoạch nhằm trả thù những người đã lấy đi mạng sống của người em trai vô tội. Nhân vật thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến là Serizawa Naoto là người đang công tác tại cục điều tra của thành phố, một con người biết cầu toàn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao,anh có một ký ức buồn trong quá khứ nên khiến anh luôn đau đáu trong lòng. Một ngày nọ, những lá bài Tarot từ một kẻ bí ẩn mang tên Amano Makoto (Sự thật trong cơn mưa) được gửi đến Naoto, gắn với một vụ án giết người hàng loạt mở đầu bằng cái chết của luật sư Kumada – người Naoto yêu quý hết mực như ma vương.

Người bạn luôn luôn ở bên cạnh Naoto lúc còn đi học cũng chẳng may bị sát hại. Quá trình điều tra dần hé mở những bóng đen quá khứ của luật sư Naruse cũng như của điều tra viên Naoto. Mâu thuẫn đúng-sai, tìm kiếm sự thật cũng là cuộc đấu tranh giữa thiên thần và Ác quỷ – hai mặt bản ngã luôn song hành trong mỗi con người. Liệu anh chàng ma vương của chúng ta có thể tìm hiểu được ngọn ngành câu chuyện, ai sẽ là người giúp anh tìm lại được ánh sáng cuộc đời hay không.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.